Sân bay tác động thị trường mua bán đất nền Long Thành như thế nào?

Sự tác động của sân bay Long Thành

Trong thời gian vài năm trở lại đây, quỹ đất thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm và cạn kiệt, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản vùng ven. Sức nóng thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dần chuyển dịch đến các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu,...Chính vì vậy, các nhà đầu tư lớn cũng dần có động thái chuyển hướng sang thị trường bất động sản các khu vực gần kề.

Trong số đó, thị trường bất động sản nói chung hay phân khúc mua bán đất nền Long Thành nói riêng đang là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư. Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần, ưu thế vượt trội về hạ tầng đô thị, giao thông, kinh tế, Long Thành hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Sân bay tác động thị trường mua bán đất nền Long Thành như thế nào?
Sân bay tác động thị trường mua bán đất nền Long Thành như thế nào - Ảnh minh họa

Đặc biệt, sự xuất hiện của dự án sân bay quốc tế Long Thành được đánh giá là có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mạnh mẽ đến thị trường địa ốc của khu vực. Theo quy hoạch, dự án sân bay quốc tế có tổng diện tích lên tới 5.000 héc-ta, có công suất chứa tới 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Mặc dù được xây dựng với mục đích chính là giảm tải áp lực cho sân bay Tân Sơn Nhất, song không thể phủ nhận được tiềm năng của sân bay đối với thị trường bất động sản khu vực.

Có nên đầu tư mua bán đất nền Long Thành không?

Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của sân bay Long Thành được các nhà đầu tư kỳ vọng rất lớn trong việc tạo sức bật cho thị trường bất động sản khu vực. Hiện tại, mức giá giao dịch đất Long Thành khá rẻ, chỉ dao động từ 12 - 30 triệu đồng/m2. Trong khi đó, với sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành, nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán mức giá mua bán đất nền Long Thành sẽ tăng cao trong tương lai gần, đặc biệt là những khu vực đất phụ cận sân bay, mức giá có thể lên tới 120 triệu đồng/m2, tức là tăng gấp 10 lần mức giá ban đầu.

Có nên đầu tư mua bán đất nền Long Thành không?
Có nên đầu tư mua bán đất nền Long Thành không - Ảnh minh họa

Với tiềm năng như vậy, không lấy làm lạ khi thị trường mua bán đất nền dự án Long Thành nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Và nếu có cơ hội, thị trường bất động sản Long Thành hứa hẹn sẽ trở thành “miếng bánh” béo bở nhất trong tương lai gần.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Tải Bảng Giá Mới Nhất

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải. Hoặc Liên Hệ: 0909 886 138

Họ và tên *
Số điện thoại *
+Tòa nhà DSG LAND, 44 Đường Số 7, Khu Đô Thị An Phú An Khánh, P.An Phú, Q.2, TP.Hồ Chí Minh - ĐT: 0909 886 138
© 2017 Bản quyền thuộc về [http://dsgland.net/]. Tất cả các quyền được bảo hộ